Image

Lợi ích khi đặt xe 7 chỗ tại Bình Dương đi Sóc Trăng

Thuê Xe

Nếu bạn đang cần một phương tiện tiện lợi, thoải mái và an toàn để đi từ Bình Dương đến Sóc Trăng cho mục đích du lịch, công tác hay gia đình, bạn không thể bỏ qua dịch vụ đặt xe 7 chỗ của nhà xe Huy Đạt – một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe.

Image

Nhà xe Huy Đạt có nhiều loại xe 7 chỗ đẹp, hiện đại và sang trọng như: Toyota Innova, Toyota Fortuner, Kia Sedona, Ford Everest… Xe được bảo dưỡng thường xuyên, vệ sinh sạch sẽ và có nhiều tiện ích như: wifi, tivi, điều hòa, âm thanh, nước uống, khăn lạnh… Nhà xe cũng có đội ngũ lái xe tận tâm, vui vẻ và có kỹ năng lái xe tốt. Lái xe sẽ đón bạn tại bất kỳ địa điểm nào bạn mong muốn, như nhà, công ty, khách sạn… và đưa bạn đến Sóc Trăng một cách nhanh chóng và an toàn.

Image 1

Lợi ích khi đặt xe 7 chỗ tại Bình Dương đi Sóc Trăng tại nhà xe Huy Đạt

Nhà xe Huy Đạt mang đến cho bạn dịch vụ đặt xe 7 chỗ tại Bình Dương đi Sóc Trăng với nhiều lợi ích sau:

  • Giá cả hợp lý, rẻ hơn so với các nhà xe khác. Bạn chỉ cần thanh toán từ 1.500.000 đồng đến 2.000.000 đồng cho một lượt đi và về, bao gồm cả chi phí xăng, cầu đường, bến bãi và tiền lương lái xe.
  • Thời gian linh động, bạn có thể đặt xe bất kỳ lúc nào bạn cần, chỉ cần gọi điện thoại trước ít nhất 2 tiếng. Bạn cũng có thể yêu cầu nhà xe đi theo lịch trình và địa điểm mà bạn muốn.
  • Chất lượng dịch vụ cao, xe luôn được kiểm tra kỹ trước khi xuất phát, đảm bảo không có sự cố xảy ra. Xe cũng được trang bị các thiết bị an toàn như dây đai, túi khí, camera lùi, cảm biến… Lái xe cũng luôn tuân thủ luật giao thông, không chạy quá tốc độ, không vượt ẩu, không ngủ gật… Bạn sẽ có một chuyến đi thoải mái và yên tâm.

Để đặt xe 7 chỗ tại Bình Dương đi Sóc Trăng, bạn chỉ cần liên hệ với nhà xe Huy Đạt qua số điện thoại: 08 333 88 444 (Zalo) hoặc truy cập website: nhà xe Huy Đạt. Bạn cũng có thể xem thêm các hình ảnh xe 7 chỗ của nhà xe Huy Đạt dưới đây:

![Xe Toyota Innova] ![Xe Kia Sedona] ![Xe Ford Everest]

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với nhà xe Huy Đạt để đặt xe 7 chỗ tại Bình Dương đi Sóc Trăng. Nhà xe Huy Đạt cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất với khẩu hiệu: “Uy tín – Chất lượng – An toàn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *