Toàn Cảnh Chùa địa Tạng Phi Lai Hà Nam

Chi Phí Du Lịch Địa Tạng Phi Lai Tự 1 Ngày Là Bao Nhiêu?

Du Lịch

Bước chân nhẹ nhàng vào thế giới linh thiêng của chùa Địa Tạng Phi Lai Tự, mỗi du khách đến đây không chỉ để tham quan mà còn bắt đầu những hành trình tìm kiếm những giá trị văn hóa độc đáo. Tính đến hiện tại, ngôi chùa đã có tuổi đời hơn một nghìn năm tuổi và đang lưu giữ những cổ vật dưới triệu đại Lý – Trần. Trong hành trình khám phá chùa Địa Tạng Phi Lai Tự, một trong những yếu tố quan trọng cần được lên kế hoạch kỹ lưỡng là kinh phí.

Thông qua bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chi phí du lịch tại Địa Tạng Phi Lai Tự trong vòng một ngày, để có cái nhìn sâu sắc hơn nhé!

Chi phí di chuyển đến Địa Tạng Phi Lai Tự

Cách thủ đô Hà Nội khoảng 71km về phía Nam, du khách có thể đến chùa Địa Tạng Phi Lai Tự bằng rất nhiều phương tiện khác nhau như: Ô tô, xe khách, xe bus, xe limousine…Tuy nhiên phương án di chuyển bằng xe máy được du khách lựa chọn nhiều hơn cả bởi tính tiết kiệm và những trải nghiệm thú vị mà nó mang lại. Bạn chỉ cần đổ 85.000 VNĐ tiền xăng và đi khoảng một tiếng rưỡi là đã đến được chùa Địa Tạng Phi Lai Tự rồi nhé! 

Cảnh Quan Chùa địa Tạng Phi Lai Tự

Chi phí ăn uống tại Địa tạng Phi Lai Tự

Khi tham quan chùa Địa Tạng Phi Lai Tự, nếu như bạn không mang theo đồ ăn thì có thể dùng cơm chạy tại chùa với giá khoảng 50.000 VNĐ. Còn nếu như bạn muốn thưởng thức những món ăn đặc sản mang hương vị đặc trưng của vùng đất chiêm trũng Hà Nam thì có thể ghé thăm Nhà hàng chim to dần. Với suất ăn chỉ từ 100.000 – 150.000VNĐ là bạn đã có thể thưởng thức những món ăn từ chim như: Chim ngói, chim sẻ, tu hú, sâm cầm…rồi đó!

Chi phí tham quan tại Địa Tạng Phi Lai Tự

Bạn có thể đến chùa Địa Tạng Phi Lai Tự để thể thả hồn vào không gian yên bình, thăm quan các công trình kiến trúc độc đáo và tham gia vào các nghi lễ tâm linh mà hoàn toàn không cần phải trả bất kỳ khoản chi phí nào. Việc không thu vé tham quan giúp cho du khách có thể đến thăm chùa vào bất cứ khi nào mà không cần phải lo lắng về vấn đề chi phí. Bạn có thể tham khảo thêm một số các địa điểm tham quan kết hợp cùng chuyến du xuân Đại Tạng Phi Lai Tự của mình như: Chùa Tam Chúc, chùa Phật Quang, chùa Bà Đanh, Làng Vũ Đại,… 

Du Xuân Chùa địa Tạng Phi Lai 1

Tổng chi phí cho chuyến du lịch Địa Tạng Phi Lai Tự 1 ngày

Theo kinh nghiệm du lịch từ https://dulich.pro.vn/chua-dia-tang-phi-lai-tu  thì chi phí chỉ khoảng 230.000 VNĐ là bạn đã hoàn toàn có thể bắt đầu hành trình tham quan tại chùa Địa Tạng Phi Lai Tự rồi đó! Đối với những du khách yêu thích trải nghiệm mới mẻ và muốn khám phá nền văn hóa độc đáo của nước ta mà gặp hạn chế về kinh phí thì đây chính là điểm đến lý tưởng dành cho bạn. Hãy đến đây để có cho mình một hành trình đầy ý nghĩa và mang về những kỷ niệm đẹp bên người thân và gia đình bạn nhé! 

Trải qua hành trình một ngày tại Địa Tạng Phi Lai Tự, với chi phí không quá cao, đây chính là một khoản đầu tư vào trải nghiệm tinh thần và văn hóa đích thực. Hãy đến nơi đây để có cơ hội khám phá những giá trị lịch sử, nghệ thuật và tâm linh tại một trong những ngôi chùa linh thiêng nhất tại Hà Nam. Nếu như bạn đang có dự định đi đến chùa Địa Tạng Phi Lai Tự mà không phải quá lo lắng về vấn đề chi phí thì hãy kết nối với chúng tôi qua số hotline:…để được hưởng những ưu đãi tốt nhất nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *