Làm Lễ Dân Hương Côn Sơn Kiếp Bạc

Chi Phí 1 Ngày Cho Chuyến Du Lịch Đền Hùng Là Bao Nhiêu?

Du Lịch

Đền Hùng – Phú Thọ là địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng, đây chính là nơi thờ phụng 18 đời vua Hùng đã có công dựng nước. Đền Hùng nằm tại thôn Cổ Tích, xã Hy Cương, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Nơi đây được UNESCO công nhận tín ngưỡng thờ cúng vua Hùng là di sản văn hóa phi vật thể đại diện nhân loại. Và cũng chính tại Đền Hùng là nơi xuất thân, nguồn gốc của người Việt chúng ta. 

Dưới đây sẽ là toàn bộ những chi phí cho chuyến đi du lịch Đền Hùng 1 ngày. Nếu du khách đang chuẩn bị có chuyến đi 1 ngày tới Đền Hùng thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

1, Chi phí di chuyển tới Đền Hùng – Phú Thọ

Để di chuyển tới Đền Hùng du khách có thể di chuyển bằng rất nhiều các phương tiện như: xe máy, xe khách, xe ô tô, tàu hỏa, xe dịch vụ,… Tuy nhiên để di chuyển tới Đền Hùng một cách thuận tiện nhất thì du khách nên lựa chọn di chuyển bằng các phương tiện cá nhân hoặc thuê xe du lịch chọn gói. Như vậy du khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời cũng như chi phí di chuyển.

Chi phí di chuyển bằng các phương tiện xe máy: du khách di chuyển bằng cách này thì chỉ tốn chi phí xăng xe đi lại thôi chứ không mất bất cứ chi phí nào nữa. Đối với xe máy du khách cần tốn chi phí từ 80k – 100k tiền xăng xe để di chuyển tới Đền Hùng cả đi cả về. Còn đối với xe ô tô du khách sẽ tốn chi phí khoảng từ 500k – 700k tiền xăng xe để di chuyển tới Đền Hùng cả đi cả về.

Chi phí thuê xe di chuyển du lịch trọn gói nếu du khách đi thành đoàn đông sẽ có chi phí khoảng 5tr500 cho khoảng 20 – 25 du khách. Còn nếu đông du khách hơn thì sẽ có giá khoảng 7tr cho khoảng 40 – 45 khách. Tính giá thì mỗi du khách cũng chỉ cần bỏ ra khoảng 160k là đã có thể di chuyển tới Đền Hùng cả đi cả về rồi.

Tour Học Sinh Côn Sơn Kiếp Bạc

2, Chi phí ăn uống khi đi du lịch Đền Hùng 1 ngày

Vấn đề ăn uống luôn là một vấn đề mà được rất nhiều du khách quan tâm. Nếu du khách đi du lịch Đền Hùng một ngày thì du khách sẽ dùng ít nhất 1 bữa trưa tại Đền Hùng. Gần di tích Đền Hùng cũng có nhà hàng rất nổi tiếng với không gian rộng rãi, thoáng đãng rất thích hợp để du khách để du khách dùng bữa tại đây. Du khách có thể thưởng thức rất nhiều những đặc sản Đền Hùng – Phú Thọ tại đây. Chỉ với chi phí từ 150k – 200k cho một du khách với thực đơn vô cùng phong phú, và đa dạng.

3, Chi phí tham quan tại Đền Hùng

Đền Hùng là địa điểm di tích lịch sử đặc biệt quan trong, và tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương cũng đã ăn sâu vào tiềm thức mỗi người dân Việt Nam. Đền Hùng cũng chính là nơi du khách tới để tưởng nhớ lại gốc gác cội nguồn của mình nên tại đây ban quản lý không thu vé tham quan ở bất cứ khu vực nào tại Đền Hùng. Tuy nhiên nếu du khách sử dụng dịch vụ xe điện khi đi tour du lịch lễ hội thì du khách sẽ phải trả phí, chi phí xe điện tùy vào khoảng cách mà du khách di chuyển xa hay gần. Hãy dự trù thêm từ 20 – 40K cho dịch vụ xe điện nhé!

Du Xuân Côn Sơn Kiếp Bạc

4, Tổng chi phí cho chuyến đi du lịch Đền Hùng

Trước kia để đi du lịch Đền Hùng du khách phải di chuyển rất khó khăn và tốn rất nhiều chi phí cũng như thời gian di chuyển. Nhưng hiện nay xã hội ngày càng phát triển, việc đi lại cũng không còn gặp quá nhiều khó khăn. Vậy nên, theo chia sẻ của https://dulich.pro.vn/tour-du-lich-den-hung thì tổng các dịch vụ thiết yếu và chi phí cho cả chuyến đi Đền Hùng thì sẽ dao động từ khoảng 600K/người. Nếu đi với số lượng thành viên đoàn đông, du khách có thể liên hệ đặt tour trọn gói để giảm bớt các lo lắng về lịch trình của chuyến đi.

Trên đây là những thống kê chi phí cơ bản dành cho chuyến đi du lịch đền Hùng 1 ngày của du khách. Hy vọng bài viết đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích cho hành trình sắp tới. Chúc bạn sẽ có chuyến đi chiêm bái Đền Hùng vui vẻ và đầy ắp kỷ niệm bên người thân và bạn bè nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *