ĐÊM TÌNH YÊU HUYỀN DIỆU

Du Lịch

HƯƠNG TRÌNH “DU THUYỀN ĐÊM TÌNH YÊU

I.                 Mục đích – ý nghĩa: Quà tặng cho giới trẻ, những đôi uyên ương, một “đêm tình yêu” lành mạnh và ý nghĩa

        Thời gian: Từ 17h00 – 20h30, Ngày 14/02/2013 (tức mồng 5 Tết Nguyên Đán).

II.               Địa điểm:

–         Du thuyền trên sông Cái Nha Trang

–         Tiệc Buffet tại Nhà hàng Làng Cát – Hòn Thơm

Đêm 14/2, đêm tình yêu, bạn đã có kế hoạch gì với người mình yêu thương chưa? Một chương trình đặc biệt dành cho “nửa kia” đã sẵn sàng mang đến cho quý khách một buổi tối lãng mạng trên thuyền đi dọc bờ sông cái, và thưởng thức tiệc buffet huyền ảo với người mình yêu tại nhà hàng thơ mộng.

Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng những khung cảnh lạ mắt khác với trung tâm thành phố qua những đảo nhỏ, đời sống người dân ở ven sông,  không gian hoàng hôn trên sông cái… tất cả hòa viện vào nhau tạo nên một bức tranh lãng mạn không phải nơi nào cũng có được.

Phần thứ 2, quý khách sẽ dùng tiệc buffet với những món ăn đặc sản của ngày lễ tình yêu. Song song với tiệc buffet quý khách sẽ tham gia trò chơi “ Bí ẩn Valentine”, trên sân khấu cùng với những phần quà vô cùng hấp dẫn và vui nhộn.

Kết thúc chương trình là phần “ bốc thăm trúng thưởng” với những phần quà có giá trị về vật chất lẫn tinh thần. Vừa được chơi, vừa được mang quà về… mọi bí ẩn đang chờ bạn khám phá, một bí ẩn Valentine rất lãng mạn và đáng được thưởng thức.

            III. Chương trình chi tiết

Thời gianHoạt độngThời gianGhi chú
Ngày 14/02: 17g00 – 17g15  17g15 – 17g30 17g30 – 18g15 18g15 – 18g45 18g45 – 20g00     20g00 – 20g15 20g15 – 20g30  – Hẹn các cặp đôi tập trung tại 05 Huỳnh Thúc Kháng – Tập trung các cặp chơi, warm – up tinh thần tham dự. – Khách lên xe điện, đến bến sông Cái (cửa cầu Hà Ra) – Tàu sông du ngoại trên sông Cái, khách tham quan. – Khách tham quan, nghĩ ngơi tự do tại Làng Cát – Hòn Thơm –  Tuyên bố khai mạc. Bắt đầu chương trình.-  Các cặp đôi sẽ nhận mật thư để tìm điểm đến đầu tiên của hành trình kết nối trái tim.-  Thực hiện các thử thách của chương trình game.-  Dùng tiệc buffet. -Tập trung về sân khấu chính, tổng kết, nhận xét các đội tham gia. – Kết thúc chương trình, Chia tay và hẹn gặp lại  15 phút  15 phút 45 phút 30  phút 75 phút  10 phút     –         Nhạc sôi động, vui tươi, không gian sắc màu, kích thích tinh thần người tham dự-         Nhạc warm up-         Nhạc nhẹ, romantic –         Ban tổ chức chuẩn bị chương trình Gala. –         Chương trình Gala và Buffet. –         Tặng quà cho các đội  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *