Chi tiết lịch trình tour du lịch Singapore giá rẻ

Du Lịch

Bạn đang chuẩn bị cho những chuyến đi xa của mình đến đất nước khác? Bạn lựa chọn tour du lịch Singapore và cần thêm nhiều thông tin về lịch trình chuyến bay? Những thông tin hữu ích cho chuyến du lịch Singapore của bạn sẽ được chia sẻ dưới đây.

Trên đây là gợi ý hành trình cho Tour du lịch Singapore với các địa điểm cực chất mà bạn nên đi. Để tiết kiệm chi phí, hãy lựa chọn những vé máy bay giá rẻ tại đây ngay.

Tại sao nên chọn Singapore tham quan?

Singapore – một những con rồng của Châu Á là một đất nước có diện tích nhỏ được mẹ thiên nhiên ưu đãi với các cảnh quan thiên nhiên đặc sắc. Tuy nhiên, nơi đây có mức chi phí cho sinh hoạt rất đắt đỏ.

Để có thể thăm thú được đất nước Singapore xinh đẹp này bạn có thể tham khảo lịch trình hình 3 ngày 4 đêm tự túc với giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí tại đây.

Tại sao nên chọn Singapore tham quan?
Tại sao nên chọn Singapore tham quan?

Chuẩn bị cho hành trình đi Singapore

Bước chuẩn bị cho chuyến đi tour du lịch Singapore là điều mà bạn cần thiết phải chuẩn bị. Đó là các giấy tờ thủ tục để chuyến bay diễn ra thuận lợi. Ngoài ra bạn nên lựa chọn chuyến bay vào buổi tối để có thể để được nghỉ ngơi nhiều và tranh thủ ban ngày tham quan được nhiều nơi.

Lịch trình tham quan các miền đất

Ngày thứ nhất tại Singapore

Hành trình tour du lịch Singapore ngày đầu tiên bạn có thể dạo quanh công viên Marina và chiêm ngưỡng cảnh đẹp của đất nước này. Sư tử biển marion là một trong những biểu tượng và nhiều người biết đến đến tại Singapore có thiết kế thế đồ sộ và tinh tế. Sau đó bạn có thể thưởng thức các món ăn tuyệt hảo tại đây.

Chiều đến, bạn có thể để tham quan ở Gardens by the bay, chúng mang những nét độc lạ của các loài thảo hoa được quy tụ từ khắp các nơi trên thế giới. Khi buổi tối kéo xuống và trước ngày đầu tiên tại Singapore kết thúc, bạn có thể để tham quan đất nước này trên chiếc du thuyền với hành trình khoảng 40 phút đến 1 giờ đồng hồ. Tại đây, bạn có thể trải nghiệm những ánh đèn Rực Rỡ cảm nhận không khí vui nhộn từ các nhà hàng sang trọng hai bên sông.

Chi tiết lịch trình tour du lịch Singapore giá rẻ
Chi tiết lịch trình tour du lịch Singapore giá rẻ

Ngày thứ hai tại Singapore

Ngày thứ hai tham quan trong tour du lịch Singapore, bạn có thể lựa chọn một số địa điểm để trải nghiệm như Transformers The Ride 3D hay Revenge of the Mummy. Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức show âm nhạc ở Siloso.

Bạn cũng có thể lựa chọn một số địa điểm như như SEA Aquarium, công viên mạo hiểm Megazip hoặc tham thú bảo tàng khác các nhân vật nổi tiếng trên thế giới khi đi du thuyền in để tới khu rừng huyền bí và kỳ lạ.

Thăm thú trên đất nước Singapore ngày thứ 3

Ngày thứ 3 thăm chú ở Singapore bạn có thể lựa chọn đến vườn thú đêm, nơi đây có khoảng 2.800 động vật từ khắp các nơi có nhiều loài có tên trong sách đỏ. Đây là cơ hội mà bạn có thể để được nhìn ngắm, chiêm ngưỡng sự đặc sắc và đa dạng của các loài.

Sau khi rời công viên bạn có thể lựa chọn đến công viên sông nước Singapore River Safari để chiêm ngưỡng các loài cá cá thể để đến từ các con sông lớn trên thế giới. Buổi tối bạn vẫn có thể để thăm thú vườn thú đêm nay Sakura Mai Safari để xem cách sinh hoạt, tập tính của các loài vật quý hiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *